ประเภทของอ่างล้างหน้าและความเหมาะสมในการใช้งาน

บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ จำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ทุกประเภท อะไหล่สุขภัณฑ์ จำหน่ายอ่างล้างหน้าทุกรูปแบบ อ่างล้างหน้าแบบแขวนผนัง จำหน่ายอ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น


โดยทั่วไปแล้วอ่างล้างหน้า (Bathroom Sinks) เป็นอุปกรณ์ประกอบห้องน้ำที่ทำให้ห้องน้ำของคุณดูสวยงามและสไตล์มากขึ้น ซึ่งจะแบ่งรูปแบบอ่างล้างหน้าออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่

1. อ่างล้างหน้าแบบฝังเคาน์เตอร์ 
อ่างล้างหน้าประเภทนี้ต้องที่เคาน์เตอร์ไว้สำหรับรองรับตัวอ่างโดยเฉพาะ อ่างล้างหน้าประเภทนี้เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่ขนาดใช้สอยค่อนข้างกว้างขวาง เพราะจำเป็นต้องมีพื้นที่ไว้สำหรับเคาน์เตอร์เพื่อมารองรับอ่างล้างหน้าอีกที ส่วนข้อดีของการติดตั้งอ่างล้างหน้าแบบฝังเคาน์เตอร์ ช่วยทำให้อ่างล้างหน้ากลายเป็นส่วนหนึ่งของห้องน้ำได้อย่างสวยงามและกลมกลืน โดยอ่างล้างหน้าประเภทนี้จะมาพร้อมคุณสมบัติที่มีความแข็งแรงสูง สามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆ สำหรับตกแต่งเคาน์เตอร์ให้สวยงามได้มากมาย นอกจากนี้อ่างล้างหน้าแบบฝังเคาน์เตอร์ยังสามารถแบ่งได้อีก 3 แบบ คือ
- แบบอ่างล้างหน้าฝังบนเคาน์เตอร์
- แบบอ่างฝังใต้เคาน์เตอร์
- อ่างล้างหน้า แบบอ่างฝังครึ่งเคาน์เตอร์

 

 


อ่างล้างหน้าฝังบนเคาน์เตอร์ เซอร์คอน

 

 


อ่างล้างหน้าติดตั้งบนเคาน์เตอร์ มิราจ2. อ่างล้างหน้าแบบแขวนผนัง
อ่างล่างหน้าประเภทนี้เป็นอ่างที่นิยมนำมาใช้ในห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด เพราะด้วยการดีไซน์ที่กะทัดรัด สามารถติดตั้งได้เข้ากับทุกมุมภายในห้องน้ำ เป็นการประหยัดพื้นที่ ช่วยให้ภายในห้องน้ำมีพื้นที่เพิ่มขึ้นสามารถจัดวางและลงรายละเอียดเรื่องฟังก์ชั่นใช้สอยในส่วนอื่นๆ ได้ ข้อดีของอ่างล้างหน้าประเภทนี้คือ ดีไซน์ที่มีขนาดกระทัดรัดและค่อนข้างเล็ก จึงช่วยทำให้ห้องน้ำดูไม่อึดอัดและคับแคบจนทำอะไรไม่สะดวก อีกทั้งยังมีดีไซน์ใหม่ๆ

 

 


อ่างล้างหน้าแบบแขวน กนก3. อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น 
เป็นอ่างล้างหน้าอีกรูปแบบที่เหมาะสมกับห้องน้ำที่มีขนาดพื้นที่ค่อนข้างจำกัด โดยอ่างล้างหน้าประเภทนี้มาพร้อมกับขาตั้งอ่างล้างหน้าสำหรับรองรับน้ำหนักของตัวอ่าง ซึ่งจะช่วยให้อ่างล้างหน้ามีความมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยบังงานระบบของท่อน้ำทิ้งบริเวณใต้อ่างได้เป็นอย่างดี ข้อดีคือ มีขนาดกระทัดรัด ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องน้ำไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังติดตั้งง่าย และมีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น

 


อ่างล้างหน้าแบบแขวนพร้อมขารองอ่าง ทอมทอม


 

ขอบคุณแหล่งข้อมูล
สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ

https://sanitarywaresandpart.thailandpocketpages.com
หมวดหมู่จากเว็บไซต์ www.thailandpocketpages.com เว็บไซต์ที่รวบรวมหมวดหมู่ไว้เป็นปัจจุบันมากที่สุด

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ประเภทของอ่างล้างหน้าและความเหมาะสมในการใช้งาน”

Leave a Reply

Gravatar